Thiết lập thiết bị

CHỈNH SỬA THIẾT BỊ CỦA BẠN

Bạn có thể chỉnh sửa tên thiết bị và phòng của thiết bị bằng cách nhấp vào nút chỉnh sửa hiển thị trên thiết bị sau khi thêm thiết bị. Màn hình tiếp theo cho phép bạn chỉnh sửa tên, chỉ định phòng mới và thay đổi phòng của thiết bị.

XÓA THIẾT BỊ CỦA BẠN

Bạn có thể xóa thiết bị bằng cách nhấp vào nút 3 chấm hiển thị khi đang sử dụng thiết bị. Ở cuối danh sách, bạn có thể chạm vào nút “xóa thiết bị”, nút này sẽ nhắc bạn chọn “xóa thiết bị” hay “xóa thiết bị và xóa dữ liệu”. Tùy chọn xóa thiết bị sẽ xóa thiết bị nhưng các cài đặt cụ thể của thiết bị vẫn còn nguyên vẹn và có thể sử dụng khi thiết bị được thêm lại. Với tùy chọn “xóa thiết bị và xóa dữ liệu”, dữ liệu đám mây của thiết bị cũng sẽ bị xóa. Sau khi xóa, thiết bị sẽ được thiết lập lại và ở chế độ ghép nối và có thể thêm lại.